எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

Sunday, October 5, 2014

MILAKAAYTH THUVAIYAL :-

MILAKAAYTH THUVAIYAL :-
NEEDED :-
RED CHILLIES - 6 NOS.
BIG ONION - 1
SMALL ONIONS - 10 NOS.
TOMATO - 1
SALT - 1/2 TSP
TAMARIND - 1 INCH PIECE.
ASAFOETIDA - 1/8 INCH PIECE
GARLIC - 2 PODS.
OIL - 2 TSP.
MUSTARD - 1/2 TSP
URAD DAL -1/2 TSP
CURRY LEAVES - 1 ARK.


METHOD :-
PEEL ONIONS AND GARLICS . WASH ONIONS N TOMATO N CUT INTO PIECES.
WITH RED CHILLIES ADD ONIONS., TOMATOS., TAMARIND., SALT ., ASAFOETIDA., GARLIC AND GRIND WELL
HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD ., URAD DHAL N CURRY LEAVES.
FRY WELL ADD THE THUVAIYAL IN IT.
REMOVE FROM FIRE AND SERVE IT WITH KUZIPPANIYAARAM., ATTA DOSA N VELLAIP PANIYAARAM.. N EGG DOSAI ..
VELLAIPPANIYAARAM IS A SPECIAL ITEM OF CHETTINAD .. NEXT WEEK I'LL POST IT ..

5 comments:

  1. vellai paniyaram and this chutney , nice combo...

    ReplyDelete
  2. சட்னி பார்க்க நாவூறுதுக்கா !! கண்டிப்பா செய்து பார்க்கிறேன்

    ReplyDelete
  3. அக்காவ் !! உங்க ப்ளாக் நான் ரொபோட்டா ன்னு சந்தேகம் கேக்குது :)

    ReplyDelete
  4. நன்றி குறிஞ்சி :)

    செய்து பார்த்தீங்களா அஞ்சு.

    அப்பிடியா அஞ்சு ஏண்டா ரோபாட்டான்னு கேக்குது நான் வேர்ட் வெரிஃபிகேஷன் கூட வைக்கலையே. :)

    ReplyDelete
  5. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    ReplyDelete

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...